Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Học bổng 50% học phí kỳ tháng 1/2017 các trường đại học Anh Quốc
Ngày đăng: 27/10/2016
            In bài In Khóa Học Đăng ký
- Nhận hồ sơ đến: 30/11/2016 - Khu vực: TP Hồ Chí Minh
- Nhóm: Khóa học khác - Bằng cấp: Chứng chỉ

Dù chỉ mới vừa công bố các suất học bổng kỳ tháng 1/2017 cách đây không lâu, các trường Anh Quốc đã nhận được số lượng lớn hồ sơ học bổng của học sinh Việt Nam. Theo thông tin từ đại diện tất cả các trường Anh Quốc tại Việt Nam ISC-UKEAS, rất nhiều học bổng dành cho kỳ tháng 1/2017 sẽ hết hạn vào cuối tháng 11/2016.

Đơn vị này hiện đang nắm giữ kho gồm học bổng tất cả các trường Anh Quốc, từ bậc học A-level, dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sỹ và thạc sỹ, phổ biến nhất là các suất học bổng từ 30 – 50% học phí.

Độc giả quan tâm vui lòng đăng kí trực tiếp với ISC-UKEAS tại đây:

http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=fc152ee0d700c817

Học bổng khóa dự bị - cách chinh phục đầu vào các trường đại học lớn

Phần nhiều du học sinh Việt Nam thường lựa chọn các trường bậc trung bởi không thỏa mãn được yêu cầu vào các trường đại học lớn. Học các khóa dự bị chính là giải pháp cho sự “xương xẩu” này.

Kinh ngiệm cho thấy từ 4 – 6 tháng đầu, du học sinh thường không hiểu thầy giáo nói gì, cảm thấy bơ vơ, hoang mang và cũng do khởi đầu không tốt đẹp, mọi diễn biến về sau cũng vì thế trở nên không vui vẻ gì.

Do đó, không chỉ những học sinh không thỏa mãn được điều kiện đầu vào các trường đại học lớn nên theo học các khóa dự bị, ngay cả học sinh đủ điều kiện đầu vào muốn được chắc chắn về hiệu quả học tập cũng được khuyên nên theo học chương trình này.

            

 

Học các chương trình dự bị, học sinh sẽ được dạy những điều sau:

·        Trang bị kiến thức tiếng Anh, đầu ra của bạn về tiếng Anh sẽ phải tương đương 6.5 hoặc 7.0 IELTS để vào đươc chương trình đại học bạn muốn.

·        Kiến thức về địa phương: văn hóa, con người, lịch sử… một cách khái quát nhất.

·        Trang bị kĩ năng và phương pháp  học tập ở bậc đại học: cách ghi bài, học bài, tra cứu thông tin, trích dẫn thông tin, viết luận, thuyết trình, làm việc theo nhóm, giao tiếp và làm việc với giảng viên… 

·        Kiến thức đại cương về lĩnh vực học sinh sẽ học ở đại học: quản trị kinh doanh hoặc khoa học tự nhiên, khoa học xã hội…

Hơn nữa, mặc dù có nhiều chương trình dự bị đòi hỏi thời gian 1 năm, nhiều chương trình được thiết kế tương đương với năm nhất đại học. Học sinh học xong dự bị có thể vào thẳng năm 2 các trường đại học lớn.

ISC-UKEAS hiện đang giữ hàng loạt học bổng dự bị đại học và dự bị thạc sỹ như học bổng 2000 – 5000 bảng của BPP dành cho chương trình dự bị thạc sỹ các ngành Business, Tài chính Kế toán, Y tế, Tâm lý, Marketing...

Còn rất nhiều suất học bổng dự bị trị giá lớn hơn từ các trường khác, mời độc giả vui lòng liên hệ với ISC-UKEAS để được biết chi tiết.

                                                         

               Nguyễn Minh Phương: Học bổng 50% ngành Finance & Management, Nottingham Trent University kỳ 9/2016

 

Học bổng đại học, thạc sỹ 50 – 100% học phí

Trong tình hình cả Việt Nam và Anh Quốc đều đang dần bước vào các kì nghỉ lễ lớn, rất nhiều suất học bổng lớn sẽ được khóa sổ vào thời điểm trước tháng 12/2016.

Hiện tại, số lượng học bổng từ tất cả các trường đổ về ISC-UKEAS đã lên đến con số hàng ngàn, nhiều nhất phải kể đến học bổng thạc sỹ, có những suất học bổng cao dành cho học sinh xuất sắc, tuy nhiên cũng có nhiều suất trị giá từ 1000 – 5000 bảng dành cho những học sinh khá với mức học lực từ 7.0 trở lên.

Ví như suất học bổng trị giá 15% học phí dành cho học sinh MBA của đại học Southampton chỉ yêu cầu sinh viên có GPA 7.0, hay suất học bổng 5000 bảng dành cho cả bậc cử nhân, thạc sỹ của Lincoln cũng chỉ yêu cầu GPA 7.0 và IELTS 6.5.

Trong khi phổ biến nhất là những suất học bổng từ 10 – 40% học phí của Southampton, Lincoln, BPP, Aston, London South Bank University…, có những suất học bổng lên tới 9000 bảng của Coventry, 10.000 bảng của Dundee và Brunel.

Đặc biệt, Exeter, Leeds và London South Bank còn có các suất học bổng trị giá 100% học phí dành cho học sinh đặt biệt xuất sắc.

Tặng khóa kèm IELTS 1:1 cho du học sinh du học năm 2017

Do lượng học bổng 2017 có xu hướng yêu cầu nhiều về điểm IELTS, ISC-UKEAS sẽ cung cấp một khóa kèm IELTS 1:1 miễn phí cho các bạn học sinh nộp hồ sơ xin học bổng trước ngày 30/11/2016.

Hiện tại, ISC-UKEAS là quán quân săn học bổng Anh Quốc cho du học sinh Việt Nam. Cùng kì năm ngoái, ISC-UKEAS công bố các suất học bổng cho năm 2016 và cho đến tháng 9/2016, ISC-UKEAS đã giúp 264 bạn đạt các suất học bổng khác nhau từ 10% - 100% học phí.

Mời độc giả xem danh sách học sinh đạt học bổng năm 2016 trong đường link sau:

http://www.isc-ukeas.com/ukeasnews-news-detail.php?id=1683&from_page=/index.php


Đăng ký
| (Lượt xem: 1332)
Thông tin liên hệ Thông tin liên quan
Đơn vị: TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ISC
Địa chỉ: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1
Tel: Tel (+84) 08 3824 6622 - Fax: (+84) 08 3824 6611
Liên hệ:
Email: Email Website: Website
Quảng cáo

uoipopo