Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Cơ Hội Nhận Học Bổng 10.000 đô Tại Đại học New Hampshire Mỹ 2016
Ngày đăng: 11/11/2015
            In bài In Khóa Học Đăng ký
- Nhận hồ sơ đến: 16/11/2015 - Khu vực: Hà Nội
- Nhóm: Khóa học khác - Bằng cấp: Chứng chỉ

Học bổng dành cho các bạn có thành tích xuất sắc - $10.000 đô (USD)

Học bổng dành cho sinh viên với kết quả học tập xuất sắc ở bậc Trung học (điểm trung bình 3.5/4 trở lên và IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80). Ngoài việc cung cấp bài tự giới thiệu bản thân, học sinh sẽ có cơ hội thể hiện bản thân qua buổi phỏng vấn với đại diện Navitas hoặc trường đại học New Hampshire. Cũng nằm trong điều kiện của học bổng, sinh viên được trao học bổng sẽ là đại sứ và tham gia các hoạt động đại diện cho trường. Vui lòng liên hệ Navitas – đại học New Hampshire để biết thêm chi tiết.

Học bổng 20% cho sinh viên có thành tích khá-giỏi

Học bổng dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt (điểm trung bình 3.0/4 trở lên và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70). Học sinh sẽ gây ấn tượng và thể hiện bản thân qua buổi phỏng vấn với đại diện của Navitas hoặc của trường đại học New Hampshire.

scholarship-in-University-of-New-Hampshire-ha-noi-2016

Học bổng 10% dành cho các bạn đăng ký sớm

Dành cho các bạn học sinh có thành tích tốt và đăng ký nhập học sớm tại trường đại học New Hampshire, trường trân trọng trao tặng 10% học bổng cho các bạn. Yêu cầu học bổng gồm điểm trung bình thoả yêu cầu đầu vào của trường, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70 trở lên và đóng tiền nhận thư mời nhập học trước ngày 16/11/2015.

Chú ý: Các học bổng này không được kết hợp với nhau. Học bổng 20% tương đương $5.300 đô và học bổng 10% tương đương giá trị. Học bổng với số lượng có hạn, hãy nhanh chân nắm lấy cơ hội của mình. Học bổng sẽ được trừ vào tiền học phí của chương trình học. Trong đơn xin nhập học, học sinh nên điền cụ thể học bổng mình muốn nộp. Tập đoàn giáo dục Navitas có quyền rút lại học bổng trong trường hợp học sinh không đạt yêu cầu của trường. Học bổng sẽ được trao trước khi bạn đến trường và áp dụng cho các học kỳ sau.

Đại học New Hampshire được thành lập vào năm 1866 đến nay với hơn 12.500 học sinh ở bậc Cử nhân và 2.200 sinh viên ở bậc Sau đại học. Trường được công nhận bởi  Hiệp hội các trường và cao đẳng của New England.

Đại học New Hampshire kết hợp các ngành nghề qua phương pháp giảng dạy liên ngành. Trường còn cung cấp cho học sinh cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến như phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, thư viện, các kỳ thực tập và các kì khảo sát thực tiễn. Đến với trường đại học New Hampshire , học sinh sẽ nhân được được giúp đỡ và hổ trợ nhiệt tình từ giáo sư đứng lớp để có thể hoàn thành tốt nhất khoá học của mình.


Đăng ký
| (Lượt xem: 1388)
Thông tin liên hệ Thông tin liên quan
Đơn vị: Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)
Địa chỉ: ố 21 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04.3640.1996/97 – Fax: 04.3640.1997
Liên hệ:
Website: Website
Quảng cáo

uoipopo