Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
TƯ VẤN VÀ ÔN THI ĐẠI HỌC 2009 TRÊN KÊNH VTV2
Gửi cho bạn bè Email | In bài Bản để in | [16/02/2009]
         

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009, VTV2 (Đài truyền hình VN) chuẩn bị phát sóng chương trình ôn tập kiến thức dành cho thí sinh.


Với chương trình này, những thí sinh không có điều kiện đến các lớp luyện thi, học thêm vẫn có thể tự ôn luyện. Ông Tạ Văn Thảo, tổng đạo diễn chương trình Tư vấn mùa thi 2009 (phòng nhà trường, VTV2), cho biết chương trình gồm hai nội dung: ôn tập bổ trợ kiến thức và các chương trình tư vấn - ôn thi ĐH. Chương trình bổ trợ kiến thức có thời lượng 30 phút/chương trình phát sóng. Mỗi chương trình dạy một môn.  Còn chương trình “Tư vấn và ôn thi ĐH” phát trực tiếp, dài 90 phút/lần. Theo ông Thảo, các em học sinh - nhất là học sinh ở vùng sâu vùng xa, vùng nông thôn, những em không có điều kiện đi ôn luyện - sẽ có cơ hội ôn tập kiến thức và kết nối kỹ năng làm bài.

Cũng theo ông Thảo, bài giảng các môn sẽ được phát sóng liên tục gần như hằng ngày luân phiên trên VTV2 (chưa có lịch phát). Riêng các chương trình tư vấn và ôn thi trực tiếp được phát sóng vào chiều thứ bảy hằng tuần trên VTV2 từ 14g-15g30. Chương trình này sẽ được phát lại vào 14g ngày thứ hai và 9g sáng thứ ba kế tiếp.

Các chương trình truyền hình trực tiếp đều được đưa lên website và tổng đài 19001773 nên nếu học sinh không theo dõi kịp có thể nghe lại qua tổng đài 19001773 hoặc xem lại qua website www.muahexanh.com.vn (trang web này thuộc VTV). Học sinh có thể gửi phản hồi, thắc mắc cho thầy cô giáo qua hệ thống tổng đài trực tuyến 19001773 hoặc gửi qua hộp thư điện tử: hopthuvtv2@gmail.com.

THANH HÀ - Nguồn Báo Tuổi Trẻ


Quảng cáo

Quảng cáo