Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
VMware công bố đối tác đào tạo VMware tại Việt Nam
Gửi cho bạn bè Email | In bài Bản để in | [07/02/2012]
         

Ngày 6/2, Tập đoàn VMware (chỉ số NYSE: VMW), hãng hàng đầu toàn cầu về hạ tầng ảo hóa vàđám mây đã chính thức ra mắt đối tác đào tạo đầu tiên của hãng tại Việt Nam - Trung tâm đào tạo CNTT-TT Nhất Nghệ.


Trung tâm đào tạo CNTT-TT Nhất Nghệ chuyên cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao, các chương trình cấp chứng chỉ và chuyển giao kinh nghiệm với công nghệ của VMware tới các khách hàng doanh nghiệp cũng nhưcác học viện trong nước.

Ông Ashley Willis - Giám đốc cao cấp, mảng Đào tạo và Triển khai chương trình Tập đoàn VMware cho biết: "Ngày càng có nhiều các tổ chức Việt Nam triển khai giải pháp của VMware và ảo hóa hạ tầng CNTT của họ, vì thế họcần phải có những con người tài năng với kỹ năng cần thiết để giúp họ tối đa lợi ích các khoản đầu tư đó".

"Bềdày kinh nghiệm của Trung tâm đào tạo CNTT-TT Nhất Nghệ kết hợp với những nguồn lực và dịch vụ đào tạo tốt nhất của VMware sẽ giúp xây dựng nên đội ngũ nhân lực trong nước có trình độ chuyên môn cao, từ đó giúp chuyển đổi CNTT hiệu quả cũng như cho phép các khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam tận dụng được toàn bộlợi thế của ảo hóa và điện toán đám mây cho hoạt động kinh doanh của mình", Willis chia sẻ.

VMware cung cấp những chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ cao cấp quốc tế để đào tạo và công nhận những chuyên gia CNTT với trình độ kỹ thuật cùng kinh nghiệm thực tiễn cần thiết cho việc cài đặt, quản lý, triển khai và hỗ trợ hiệu quả các sản phẩm cũng như giải pháp của VMware. Đạt được chứng chỉ cấp chuyên nghiệp của VMware (VMware's Certified Professional - VCP) cũng giúp đảm bảo năng lực kỹthuật của một nhân viên trong lĩnh vực ảo hóa, đồng thời khiến họ vượt trội trên thị trường.

Ông Tạ Ngọc Thuần, Giám đốc đào tạo, Trung tâm đào tạo CNTT-TT Nhất Nghệ cho biết: "Chúng tôi nhận thấy nhu cầu cấp bách về những chuyên gia ảo hóa có trình độ cao ở Việt Nam, và chứng chỉ VCP được đánh giá là một tài sản giá trị cao cho cả nhân viên lẫn người chủ doanh nghiệp".

Với vai tròđối tác đào tạo VMware Education Reseller, Trung tâm đào tạo CNTT-TT Nhất Nghệsẽ mang đến những khóa đào tạo và chương trình cấp chứng chỉ uy tín của VMware cho các khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. Trung tâm đào tạo CNTT này cũng lên kế hoạch xây dựng một phòng Lab Ảo hóa (Virtualization Lab) cao cấp cùng những trang thiết bị chuyên dụng đi kèm, chuyên hỗ trợ cho các chương trình đào tạo của VMware.

Bên cạnhđó, những giảng viên đạt chuẩn tại Trung tâm đào tạo CNTT-TT Nhất Nghệ cũng sẽthực hiện các chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ cho các học viện tại Việt Nam theo Chương trình Học viện CNTT VMware (VMware IT Academy Program). Đây là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo tổng thể của VMware được thiết kế để giới thiệu tới các sinh viên trong nước những công nghệ của VMware, đồng thời trang bị cho họ những năng lực kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ cho các lĩnh vực mà họ đang theo học.

"Chúng tôi vui mừng được hợp tác với VMware nhằm mang đến cho các chuyên gia CNTT một sự khởi đầu hoàn hảo cho mục tiêu phát triển năng lực nghề nghiệp của họ thông qua hướng dẫn họnhững phương cách tốt nhất trong triển khai ứng dụng, bảo mật và hệ thống mạng, cùng nhiều kiến thức khác trong các môi trường ảo hóa", ông Thuần cho biết thêm.

Thông tin về VMware:

VMware là hãng hàng đầu cung cấp các giải pháp hạ tầng ảo hóa và đám mây, giúp các tổchức phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên đám mây. Các khách hàng tin tưởng vào VMware nhằm giúp họ chuyển đổi cách thức họ xây dựng, triển khai và sử dụng tài nguyên CNTT một cách hiệu quả, dựa trên nhu cầu cụ thể của mình. Với doanh thu năm 2010 đạt 2,9 tỉ đô la, VMware hiện có hơn 300.000 khách hàng cùng 25.000đối tác trên toàn cầu. VMware có trụ sở tại Thung lũng Silicon cùng các văn phòng trên khắp thế giới. Thông tin thêm có thể xem tại website www.wmware.com.

Hồ Hường

Quảng cáo

Quảng cáo