Tìm nâng cao
Từ khóa: Trung tâm đào tạo Cisnet, Trường doanh nhân PACE,....
Nộp hồ sơ xin thị thực du lịch (diện thị thực 676 ) ở đâu?
chủ đề: Du lịch - Khách sạn | câu hỏi của: Nguyễn Thị Hồng Ly | cập nhật lúc: 8:48:58 AM 22/06/2012 | 0 câu trả lời
Thị thực du lịch (diện thị thực 676) dành cho các bạn muốn đi Úc với mục đích du lịch ở Úc hay thực hiện các hoạt động giải trí khác như nghỉ ngơi, tham quan, thăm thân nhân và bạn bè. Thị thực này cũng cho phép các bạn tham gia các khoá học ngắn hạn dưới 3 tháng. Thị thực này không được dùng cho mục đích làm việc, kinh doanh hay chữa bệnh. Tân Đại Dương HCM (www.tandaiduong.edu.vn) sẽ hướng dẫn bạn các thông tin để hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin thị thực du lịch xét duyệt tại Việt Nam. Công chứng giấy tờ Ở Việt Nam, các giấy tờ công chứng/thị thực phải được Phòng Công chứng Nhà nước hoặc Ủy ban nhân dân địa phương xác nhận và đóng dấu sao y bản chính. Ở Úc, các giấy tờ có thể được xác nhận bởi Người có thẩm quyền xác nhận lời tuyên thệ trước pháp luật theo Bộ luật Tuyên thệ 1959. Xin lưu ý: bản sao của những bản công chứng sẽ không được chấp nhận. Dịch thuật tiếng Anh Tất cả những giấy tờ chính thức không viết bằng tiếng Anh phải có bản dịch tiếng Anh có công chứng/thị thực đính kèm (trừ một số ngoại lệ nêu trong danh mục). Ở Việt Nam, việc dịch thuật phải do các cơ quan được phép dịch thuật các loại giấy tờ thực hiện. Nộp và xét duyệt hồ sơ Khi xin cấp thị thực du lịch nên nộp hồ sơ ít nhất 4 tuần trước ngày đi. Hồ sơ cần đảm bảo điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn và cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết. (Xin lưu ý là mặc dù chúng tôi có thể yêu cầu quý vị bổ sung thêm thông tin trước khi quyết định hồ sơ, chúng tôi cũng có thể ra quyết định đối với hồ sơ của quý vị dựa trên những thông tin quý vị đã cung cấp ban đầu tại thời điểm nộp hồ sơ. Chúng tôi khuyến cáo các đương đơn không nên tham gia vào bất kỳ cam kết tài chính nào (ví dụ: mua vé máy bay) trước khi được thông báo về kết quả thị thực. Để biết thêm thông tin Quý vị nên tham khảo thông tin trên trang mạng của Bộ Nhập cư và Quốc tịch Úc và trang mạng của Tổng Lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh. HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ XIN THỊ THỰC DU LỊCH (DIỆN THỊ THỰC 676 ) Mẫu đơn và chứng từ cá nhân Client Use Mẫu đơn 48R – Đơn xin thị thực du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí khác tại Úc (đương đơn điền đầy đủ thông tin, ký tên và ghi rõ ngày tháng). Một tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng. Tờ khai chi tiết về thân nhân được điền đầy đủ thông tin bao gồm cả ngày tháng năm sinh. Hộ chiếu còn hiệu lực, đã ký tên và bản sao công chứng Chứng minh nhân dân. Bản gốc Sơ yếu lý lịch được chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi quý vị công tác xác nhận (không quá 6 tháng) nêu thông tin về trình độ học vấn và quá trình công tác của quý vị. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại (không cần dịch sang tiếng Anh). Bản sao công chứng Giấy khai sinh. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: Giấy đăng ký kết hôn, Quyết định ly hôn, Giấy chứng tử). Hoàn cảnh cá nhân Nếu quý vị đang đi làm, nộp tờ khai chi tiết về việc làm của quý vị, bao gồm: chức danh, thu nhập, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và giấy nghỉ phép được cơ quan xác nhận. Nếu quý vị sở hữu doanh nghiệp riêng, nộp giấy đăng ký kinh doanh và/hoặc thông báo thuế thu nhập doanh nghiệp của năm trước đó (không cần dịch sang tiếng Anh). Nếu quý vị đang đi học, nộp bằng chứng của khoá học hiện tại (không cần dịch sang tiếng Anh). Bằng chứng (không quá 2 tháng) chứng minh quý vị có đủ khả năng tài chính để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc như bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm/tiền gửi ngân hàng (không cần dịch sang tiếng Anh). Có thể cung cấp bằng chứng chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh của quý vị bao gồm vợ/chồng, bạn bè hay người thân của quý vị. Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (không cần dịch sang tiếng Anh). Nếu quý vị đi thăm vợ/chồng, thân nhân hay bạn bè Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân hoặc vợ/chồng của quý vị (như bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân trong trường hợp quý vị đi thăm thân nhân). Bằng chứng về hiện trạng định cư tại Úc của người mà quý vị dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu Úc hoặc Hộ chiếu nước ngoài. Thư mời của người mà quý vị dự định đi thăm xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho quý vị. Nếu đương đơn dưới 18 tuổi Giấy đồng ý cho đương đơn đi du lịch Úc do người cha mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên dưới sự xác nhận của chính quyền địa phương. Tìm trường tại bang người thân: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG ĐC : Đường Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM ĐT: ( 84.8 ) 3848 48 79 ( 26 lines) Hotline: 01665 157 271 - 01679 599 338 - 01665 156 580 - 01677 773 972 - 01677 387 138 - 01675 035 553 - 01675 045 478 - 0989 006 890 Website: www.tandaiduong.edu.vn – www.hosoduhoc.com – www.tddvn.com
:: Trả lời câu hỏi
Các công đoạn của một giao dịch mua bán trên mạng?
chủ đề: CNTT - Viễn thông | câu hỏi của: Nguyễn Thắng | cập nhật lúc: 3:17:37 AM 05/11/2008 | 1 câu trả lời

Lợi ích của thương mại điện tử (TMĐT)?
chủ đề: CNTT - Viễn thông | câu hỏi của: Nguyễn Thắng | cập nhật lúc: 3:13:50 AM 05/11/2008 | 1 câu trả lời

E-Commerce là gì?
chủ đề: CNTT - Viễn thông | câu hỏi của: Nguyễn Thắng | cập nhật lúc: 3:10:43 AM 05/11/2008 | 2 câu trả lời

Chương trình thương mại điện tử của EC-Council học những gì?
chủ đề: CNTT - Viễn thông | câu hỏi của: Nguyễn Thắng | cập nhật lúc: 3:04:59 AM 05/11/2008 | 0 câu trả lời


Hãy sẵn sàng để gia nhập?
Hãy bắt đầu!
Quảng cáo