Tìm nâng cao
Từ khóa: MCSA, CCNA, quản trị, kế toán, văn phòng, Tiếng Anh, IELTS, GMAT, TOEFL, GRE
Doanh Nghiệp
Lịch khai giảng
Tin tức
Trường Định Vị Thương Hiệu Sinh Viên
- Địa chỉ: Lầu 4 - TÒA NHÀ TOP PION: số 227 Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. HCM
- Tỉnh/TP: TP Hồ Chí Minh
- Telephone: (08) 6292 1379 - Fax: (08) 6292 1569
- Email: info@dinhvisinhvien.com
- Website: www.dinhvisinhvien.com
- Người liên hệ:

- Giới Thiệu:

Trường Định Vị Thương Hiệu Sinh Viên
PION Student Positioning - Thành Viên TOP PION

 

 

Đa số các Giám đốc nhân sự đã khẳng định về sinh viên mới ra trường như sau:

-  “Chúng ta không thiếu việc làm mà đang thiếu sinh viên làm được việc”.

- “Sinh viên mới ra trường không những không có kinh nghiệm mà còn thiếu quá nhiều kỹ năng để làm việc, đặc biệt là các kỹ năng “mềm” như kỹ năng phân tích, tổng hợp, trình bày, giao tiếp...”

-  “30% sinh viên tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm & 60% doanh nghiệp phải đào tạo lại sinh viên mới ra trường.”

- "Chúng tôi không phải không muốn tuyển sinh viên mới ra trường nhưng vì sinh viên không có kinh nghiệm nên thật sự rất khó đảm đương tốt các vị trí yêu cầu"

 

 Vậy thử hỏi các nhà tuyển dụng - "Sinh viên đi học tại trường thì làm sao có kinh nghiệm tại doanh nghiệp được? Trong khi các  doanh nghiệp lại không tạo cơ hội cho họ làm việc mà lại yêu cầu tuyển người có kinh nghiệm? Kinh nghiệm là phải "trải qua" + "chiêm nghiệm" về một việc gì đó thì mới được xem là có kinh nghiệm đối với việc đó. Vậy lấy đâu ra sinh viên có kinh nghiệm hoặc tương đương với một người có kinh nghiệm???"

 

  Theo nghiên cứu của trường Đại học Harvard, một người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức thuộc về kĩ năng cứng (hard skills), 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị. Muốn đạt được thành công phải biết kết hợp cả hai kỹ năng này.

 

  Nhiều bạn sinh viên chia sẻ: “Chúng em hiểu tầm quan trọng của kỹ năng mềm và đã tham gia các khóa học kỹ năng mềm nhưng những gì em được học vẫn là lý thuyết và em không thể áp dụng trong công việc và cuộc sống như một kỹ năng thật sự”.

 

  Từ những thực trạng đó, Trường Định Vị Sinh Viên PION-Student Position- một thành viên của TOPPION Group đã ra đời với sứ mệnh "Định Vị Thương Hiệu Sinh Viên trong mắt Nhà tuyển dụng". Với việc áp dụng thành công mô hình đào tạo hiện đại MTC-Result (Mindset - Training - Coaching & Consulting) hướng tới sự thay đổi đảm bảo kết quả kim chỉ nam đào tạoChỉ có học thật, thực hành thật mới có kết quả thật” , trường Định Vị Sinh Viên tự hào là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu về thực hành và ứng dụng thực tế. Và nếu bạn đang cần địa chỉ tin cậy để rèn luyện kỹ năng mềm và tích lũy kinh nghiệm thì Định Vị Sinh Viên hoàn toàn xứng đáng với niềm tin của bạn là hàng ngàn học viên khác.

 

 

Lê Ngọc (19t) – Lớp Định Vị 12, hiện là Sinh viên năm thứ nhất khoa Đào tạo đặc biệt- ĐH Mở chia sẻTrước đây mình không được tự tin lắm và luôn lo lắng không biết sau này có xin được viêc làm hay không. Sau khi học xong khóa 3 tháng lớp ĐVSV, mình đã tự tin với những kỹ năng được trang bị trong quá trình học để đi phỏng vấn tại bất cứ công ty nào”.

 

      Đối tượng tham dự:

  Sinh viên các trường Trung học, Cao đẳng và Đại học.

       Mục tiêu đào tạo:

 

  Khóa học nhằm giúp cho học viên “Định Vị Thương Hiệu Sinh Viên trong mắt nhà tuyển dụng” thông qua việc:

- Xây dựng được cho mình những tư duy tích cực, nhận diện được các đặc điểm tính cách và năng lực (điểm mạnh, yếu) của mình từ đó học viên có thể chủ động trong việc xây dựng định hướng tương lai cho mình.

- Biết cách khai thác tiềm năng não bộ và khai thác sức mạnh bản thân để nâng cao hiệu quả trong học tập và công việc.

- Rèn luyện được các kỹ năng cần thiết cốt lõi đáp ứng những yêu cầu của công việc, qua đó biết cách tạo lợi thế của mình trong mắt nhà tuyển dụng.

-Hình thành các mục tiêu trong công việc và tạo đột phá thăng tiến sự nghiệp.

-Tích lũy những kinh nghiệm thực sự trong công việc và cuộc sống thông qua trải nghiệm tình huống và dự án thực tế.

 

 

 

 

 

Trần Hòa Nam (20t) - Lớp Định Vị 16, hiện là sinh viên năm thứ 2 khoa Quản lý Công Nghiệp - ĐH Bách Khoa Tp.HCM chia sẻ “ Điều làm nên sự khác biệt của trường ĐVSV chính là nội dung giảng dạy thực tiễn, lực lượng Giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và quan trọng hơn là những hoạt động ngoại khóa outdoor- training đã giúp mình hoàn thiện những kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào đời”.

 

      Phương pháp đào tạo:

 

  Trường Định Vị Sinh Viên PION – Student Position là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu về thực hành và ứng dụng thực tế hiện nay, điểm nổi bật của trường là việc ứng dụng thành công mô hình đào tạo MTC-Result (Mindset-Training-Coaching & Consulting) và triết lý đào tạo “Học thật, thực hành thật, kết quả thật”. Nhằm tạo ra sự thay đổi toàn diện và hình thành các kỹ năng bước đầu tiên người học sẽ trải qua các buổi học Mindset (thay đổi tư duy và định hướng sống) được áp dụng phương pháp N.L.P , sau đó học viên sẽ bước vào giai đoạn Training để trau dồi và rèn rũa những kỹ năng cốt lõi, quá trình học là sự xen kẽ giữa tiếp thu lý thuyết từ những kinh nghiệm thực tế của chính giảng viên là các CEO, Giám đốc nhân sự, chuyên gia đào tạo & huấn luyện con người và thực hành từ những tình huống giả lập, cuối cùng để đảm bảo kết quả thể hiện ở sự thay đổi và khả năng ứng dụng kỹ năng trong công việc và cuộc sống học viên sẽ được thực hành các tình huống chuyên sâu các kỹ năng với sự kèm cặp của đội ngũ chuyên môn (Coaching). Các học viên sau khi kết thúc khóa học có thể đăng ký tham gia đào tạo vào đội ngũ Coach và CLB Định Vị Sinh Viên để rèn luyện thêm kỹ năng và giúp đỡ các bạn học viên khác.

 

       Hiện nay, thực tế cho thấy rất nhiều bạn sinh viên đi học kỹ năng mềm chỉ bởi theo trào lưu hoặc chỉ để có một tờ giấy chứng nhận mà không có một nhận thức rõ ràng về mục tiêu và mục đích của việc rèn luyện kỹ năng mềm của mình. Do đó, không như các đơn vị đào tạo khác tổ chức các khóa học ngắn ngày, trường Định Vị Sinh Viên thiết kế các khóa học có thời lượng kéo dài hơn nhằm có đủ thời gian kèm cặp học viên trong việc định hướng cá nhân và rèn luyện kỹ năng mềm để có thể áp dụng thuần thục trong công việc và cuộc sống.

 

        Giảng viên:

 

  Tham gia giảng dạy là các C.E.O, các giám đốc nhân sự và các chuyên gia hàng đầu về đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình.

-Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng: Hiệu trưởng, Thạc sĩ Harvard, Tiến sĩ Boston

-Giáo sư John Behzad: Giám đốc đào tạo; Giáo sư Tài chính và Quản trị ĐH California USA; Chuyên gia tư vấn tài chính & M&A

-Mr Hồ Trọng Lai: Cựu giám đốc dự án HD Bank, chuyên gia tư vấn chiến lược và tái cấu trúc doanh nghiệp; chuyên gia M&A.

-Ths Nguyễn Thị Hồng Mai: Đoàn luật sư Việt Nam, Giám đốc đào tạo & pháp lý Đất Xanh Group.

-Mr Loan Văn Sơn: CEO TOPPION Group

-Mr Đỗ Võ Văn Khoa: Giám đốc nhân sự Trường Hải Group; cựu giám đốc đào tạo Caravel Hotel

-Mr Lê Duy Quang: Cựu giám đốc Marketing công ty Jolnnie Walker Việt Nam, Giám đốc công ty Novaliches

-Mr Mai Thanh Hoài: Senior Trainer

-Mr Phan Thế Đức: C.E.O trường Định Vị Sinh Viên, Chuyên gia về MBTI.

-Mr Trần Vĩnh Tân: Diễn giả quốc tế được đào tạo bởi d’Oz International,  Chuyên gia được chứng nhận bởi hiệp hội NLP & Thôi Miên Hoa Kỳ

 

 

Mọi chi tiết xin liên lạc: 

 

 TRƯỜNG ĐỊNH VỊ SINH VIÊN

Tòa nhà TOPPION, số 227 Nguyễn Đình Chính, P11, Quận Phú Nhuận.

Tel: (08) 6292 1379 Fax: (08) 6292 1569

Website: www.dinhvisinhvien.com-Email: info@dinhvisinhvien.com

Facebook: http://www.facebook.com/dinhvisinhvien Quảng cáo